4 rắc rối khó nói của phe con trai

Trong chuyên mục 'Giới tính+' đăng bởi bamboo_kute, 20/3/2011. — 3.133 Lượt xem

 1. bamboo_kute

  bamboo_kute mất hết niềm tin rùi......huhu... Thành viên thân thiết

  4 rắc rối khó nói của phe con trai

  Ai bảo chỉ có teengirls mới lo lắng về những vấn đề nhạy cảm, phe XY cũng có lắm "nỗi niềm" đây này!
  1. Rừng rậm cứ phải tốt um tùm

  Con gái cứ ngỡ rằng mấy cậu bạn cùng lớp hạnh phúc hơn mình khi có thể vô tư, chẳng lo lắng gì về vấn đề rừng rậm cả.

  Nhưng teengirls đâu có biết là phần lớn teenboys khi bước vào tuổi dậy thì, dù đã được chuẩn bị tâm lý từ trước vẫn rất ngạc nhiên khi lũ rừng rậm xuất hiện khắp nơi với tốc độ chóng mặt.

  [​IMG]

  Với con gái thì việc tìm mọi cách để xử lý rừng rậm vốn không xa lạ gì. Còn phe con trai, dù khó chịu lắm lắm với những đám rừng mới mẻ nhưng cũng đành làm quen dần với nó và buộc phải để tốt um tùm.


  Lý do cho việc này chính là vì các XX. Nhiều nghiên cứu lẫn khảo sát trực tiếp đều thu được kết quả là, các cô nàng có xu hướng cảm thấy những XY có rừng rậm (phần chân) đặc biệt trông nam tính hơn những cậu bạn có làn da em bé mịn màng, chỉ có lông lơ thơ hoặc như không nhìn thấy một sợi lông.

  Vì thế, những teenboys nào mà sở hữu cánh rừng thưa thớt, nhất là rừng ở khu vực nhạy cảm bị trọc thì tự nhiên sẽ cảm thấy hoang mang và lo lắng, vì lo rằng bản thân có vấn đề gì đó về nam tính hoặc sinh sản sau này. Các bạn í không biết rằng rừng rậm mọc um tùm hay thưa thớt phụ thuộc rất nhiều yếu tố: di truyền, chế độ ăn, hóc môn...

  [​IMG]


  2. "Nhà máy" mùi "bốc hỏa"

  Bạn có thể cho rằng vấn đề mùi cơ thể là vấn đề chung của cả hai phe khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, một sự thật đáng buồn với teen boy là vấn đề về mùi đối với các bạn ấy sẽ nghiêm trọng hơn phe kia.

  Một trong những lí do phổ biến chính là việc cơ thể teen boy có nhiều tuyến mồ hôi hơn, do các cậu ấy đổ mồ hôi nhanh và nhiều hơn con gái chúng mình, từ đó lượng vi khuẩn gây mùi cũng thích tìm tới cơ thể của các XY hơn.

  Để giải quyết vấn đề này, teen boy nhớ vệ sinh cơ thể thật tốt bên cạnh việc dùng các sản phẩm khử mùi để gia tăng tự tin cho bản thân nhé.


  [​IMG]


  3. Rắc rối với vòng 2 phát tướng

  Đâu phải chỉ có teen girl mới đứng ngồi không yên khi vòng eo nhích thêm 2cm, teen boy cũng khá quan tâm đến kích cỡ vòng 2 của mình đấy. Theo các bác sĩ, sự cân đối của vòng 2 so với toàn bộ cơ thể là một biểu hiện tốt của sức khoẻ.

  Thế nhưng rắc rối của con trai là các bạn ấy dễ bị tích mỡ ở bụng hơn do nam giới nhạy cảm với các yếu tố ô nhiễm môi trường hơn phe XX. Đối với những teen boy tập tành uống bia rượu thì vòng 2 của các bạn ấy sẽ có nguy cơ vượt luôn cả hai vòng còn lại.


  [​IMG]


  4. Ợ to sau khi ăn

  Ở một số nền văn hoá như các nước Ả Rập, việc bạn ợ thành tiếng rõ to sau khi ăn là một phép lịch sự tối thiểu. Hành động này nhằm thể hiện cho đối phương biết rằng bạn đã ăn rất ngon miệng và rất cảm kích về bữa ăn.

  Thế nhưng, ở hầu hết các nước khác thì những tiếng ợ bị đánh đồng với sự khiếm nhã. Xét về mặt khoa học thì việc ợ to sau khi ăn là bình thường, đó là vì cơ thể bạn muốn giải phóng lượng không khí bạn đã nuốt vào cùng với thức ăn.

  [​IMG]

  Rủi thay, phe XY đặc biệt có nguy cơ bị ợ nhiều hơn phe XX nên đôi khi việc này khiến các teen boy ngượng ngùng và nhiều phen "đỏ mặt".
   


  mr.ngocchieu, nhatvu, windforever1 bạn khác thích điều này.

 2. nuakiephudu2010

  nuakiephudu2010 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/2/2011
  Bài viết:
  71
  Lượt thích:
  47
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Điện tử_Viễn thông
  Sao cái rừng rậm bạn biết hay vậy bạn?????
  :KSV@13:
   
  kuroshin thích điều này.
 3. dust_alone

  dust_alone Cú Vọ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/3/2011
  Bài viết:
  240
  Lượt thích:
  137
  Kinh nghiệm:
  0
  =)) mấy cái này mà con gái biết và bàn luận hay nhỉ :"> =)) đến con trai như mình cũng chẳng để ý =))
   
  kuroshin thích điều này.
 4. KenJi

  KenJi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/3/2011
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  :KSV@09: mình khoái cái chỗ rừng rậm mà bạn bik òi đó nghen :KSV@10:
   
  kuroshin thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP