1. sangtranh

  sangtranh Thành viên mới

  4 quy tắc phong thủy cần 'nằm lòng' cho các căn hộ nhỏ

  Với bí quyết sắp đặt này, căn hộ nhỏ xinh của bạn cứng cáp sẽ mang phong thủy tốt!

  Đa dạng người kể rằng thật khó khăn để sắp xếp phong thủy trong một căn hộ nhỏ. Vì sở hữu căn hộ nhỏ, có rất ít sự phân chia, tách biệt giữa những phòng. phổ biến chủ nhà cảm thấy băn khoăn vì trong 1 căn hộ thì phòng ngủ mang thể là 1 phần của phòng khách và nhà bếp cũng phần lớn gắn liền mang phòng khách. Vậy làm sao để thu hút các nguồn năng lượng khác nhau khi trong căn hộ nhỏ hầu như không có nhiều bức tường để phân chia giữa những phòng? Dưới đây là một số mẹo tuyệt hay để 1 căn hộ nhỏ vẫn có phong thủy rẻ và kết hợp .

  Phân chia những phòng cân đối

  2 kỹ năng chính bạn nên nắm bắt nếu như muốn căn hộ nhỏ nhà mình có phong thủy phải chăng giới hạn thi côngĐây là:

  - sắp đặt đồ vật gọn ghẽ , ngăn nắp

  - Phân chia hài hòa giữa những phòng

  [​IMG]

  Cửa chính/lối vào

  Trong phong thủy, cánh cửa chính được gọi là Chi - hay năng lượng vũ trụ. ví như căn hộ của bạn nhỏ, điều quan trọng nhất là căn hộ phải với 1 lối vào rộng mở. Cửa to, rộng mở giúp thu hút phổ biến năng lượng cho không gian sống của bạn. Bởi vì căn hộ của bạn khá nhỏ, bạn nên thường xuyên lau chùi cửa chính sao cho thật sạch sẽ, thoáng rộng và hạn chế để đa dạng giày dép, áo quần lộn xộn, bừa bộn ở lối cửa ra vào.

  Phòng ngủ

  sở hữu thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn lúc tạo ra một căn phòng ngủ với phong thủy rẻ trong căn hộ nhỏ. Bạn nên tập hợp tạo ra sự tách biệt giữa khu vực sinh hoạt và việc trang trí phòng ngủ nhà bạn. Bạn hãy biến phòng ngủ của nhà mình phát triển thành nơi thư giãn, im tĩnh nhất để bạn sở hữu thể ngơi nghỉ sau 1 ngày làm cho việc nhọc mệt. Lưu ý, ko nên đặt tivi, máy tính, loa đài trong phòng ngủ.

  [​IMG]

  Sử dụng gương

  Gương giúp mở mang và làm sáng không gian nhà bạn. Gương chẳng những tăng ánh sáng mà còn mang lại năng lượng phong thủy lý tưởng cho ngôi nhà. một trong những cách xuất sắc để giúp căn phòng phổ quát hơn, phổ biến không gian hơn là treo gương.

  Bạn nên treo gương gần những nguồn sáng hoặc sắp các vật dụng trang trí đẹp đẽ, lộng lẫy trong nhà. Khu vực rẻ nhất để treo gương là theo hướng Đông, Đông Nam và Bắc trong căn hộ của bạn.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP