3 lỗi mà cửa cuốn nào cũng đều có thể mắc phải

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi simon285, 24/11/2016. — 137 Lượt xem

 1. simon285

  simon285 Thành viên mới

  3 lỗi mà cửa cuốn nào cũng đều có thể mắc phải

  Theo đánh giá mỗi sản thường có mức tuổi thêm nữa là thời gian vận hành riêng cùng với đó cửa cuốn cũng không có nhiều khác biệt. Được coi là bộ có tuổi thọ cao tuy nhiên theo độ tuổi cửa cũng khó mà tránh được nhiều lỗi cơ bản thường thường gặp.  1. Cửa cuốn tấm liền bị kêu khi kéo xuống khoảng 2/3 cửa


  Thời điểm kéo cửa đến 2/3 cửa xuất hiện hiện tượng tiếng kêu trong lô cuốn như là mắc phải một vật gì mà bản chất không bị vật cản. có khả năng cửa cuốn của chúng ta cót đã bị dão hay tăng chưa đạt, các anh chị lưu ý nới lỏng vít 1 bên hãm, bên thứ 2 trước khi nới vít nên dùng kìm nước nhằm giúp cho giữ đầu trục tránh bị quay rồi nới lỏng vít bên thứ 2.


  [​IMG]


  Kế đó vặn kìm nước theo phía kim đồng hồ để giúp cho tăng cót thêm cho đến thời điểm đủ rồi xiết lại ốc. nên chú ý cót cửa cuốn đặc biệt khỏe, nếu mọi người không chuyên chú ý liên hệ người làm chữa lỗi cửa cuốn chứ không nên tự làm nhiệm vụ này gây cho mất an toàn.


  2. cửa cuốn khớp inox bị âm thanh ồn đều khi lên hoặc xuống


  Hiện tượng do nan cửa bị dão nhiều khiến tình huống dư nan cửa. khi nan cửa dư sẽ tạo nên sự cố một số nan ở bên cạnh đó không căng thêm nữa là khung cửa bị lệch nan. chú ý giảm nan cửa cuốn sao cho thời điểm cửa đi cuống hiên nan cửa chỉ chùm lên đến đỉnh lô cuốn.


  Không những vậy, nan cửa dão quá sẽ làm cho tình trạng độ cao của nan không còn thích hợp với trục cửa cuốn, lưu ý tăng thêm dây Poliglide vào bát nhựa để làm cho gấp kích thước vòng lô cuốn.


  3. Cửa bị chệch ra khỏi ray


  Với cửa khe thoáng thì mọi người cần mở hộp hành trình hộp trang bị nặp nhựa hoặc kim loại nằm trên bề mặt motor tháo lỏng vít tròn bên bánh xe tiếp đó dùng tay xoáy nhẹ bánh xe để bánh xe đồng này di chuyển ra phía giữa sau đó mọi người nhấn cửa đi xuống.


  Nên chú ý khi cho cửa xuống các bạn nên chú ý lấy tay điều chỉnh thân cửa đi vào ray giảm tình trạng bị kẹt nếu cửa chúng ta thực hiện đảo chiều tự dừng.


  Khi cửa đã khớp vào đúng vị trí ray bạn vẫn cho cửa đi xuống, đôi lúc cửa sẽ rơi một đoạn nghe âm thanh rất lớn nhưng mà mọi người không nên chú tâm vì lúc đó thân cửa đang bị xổ cần khi cửa bị kéo xuống sẽ kéo các đoạn xổ được khít lại.


  Sau khi cửa xuống hết bạn nhấn cửa lên trở lại cho đến thời gian cửa cách mép tường bên trên khoảng 50cm thì các bạn nhấn dừng cửa, kiểm tra lại bánh xe đồng bộ 1 lần nữa.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP