19% người dùng từng đánh rơi điện thoại vào... toa lét

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi tue96, 25/7/2011. — 1.439 Lượt xem

 1. tue96

  tue96 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  19% người dùng từng đánh rơi điện thoại vào... toa lét

  Bồn cầu là 1 trong những kẻ thù lớn nhất của điện thoại thông minh. Không tin ư? 19% số người được hỏi từng chứng kiến cuộc "đụng độ" giữa chú dế yêu với bồn cầu. Và "tỉ lệ thương tật vĩnh viễn" về phía smartphone sau những cuộc thư hùng kiểu này cực kỳ cao.
  Con người thường hay làm những việc điên rồ mà chính họ cũng không hiểu nổi, nhiều người phải trả giá và mất đi nhiều thứ cho những sai lầm ngớ ngẩn mà mình đã gây ra. Một nghiên cứu của dịch vụ Plaxo đã chỉ ra rằng dường như giờ đây bồn cầu là 1 trong những mối đe dọa lớn đối với sự phát triển của ngành công nghiệp điện thoại.
  [​IMG]


  Theo thống kê của Plaxo, 19% số người sử dụng smartphone đánh rơi điện thoại của họ xuống toa lét. Như vậy có thể giả định rằng trung bình thì cứ một gia đình có 5 người thì sẽ có 1 người thường vác điện thoại vào phòng tắm và tuột tay để chú dế yêu "cuốn theo dòng nước".

  [​IMG]

  Google cũng từng có một nghiên cứu về việc này. Họ cho rằng 39% người dùng thường mang theo điện thoại vào nhà vệ sinh. Đa số những người thuộc dạng này không có thói quen sao lưu dữ liệu trên điện thoại của họ, vì thế họ sẽ phải đối mặt với việc bị mất dữ liệu nếu điện thoại có vấn đề. Và những "vấn đề" có thể xảy ra với 1 chiếc điện thoại ở trong nhà tắm thường khá tồi tệ, đánh rơi vào... bồn cầu là một trong số đó.

  [​IMG]
  Khảo sát của Google cho thấy 39% số người được hỏi thường mang điện thoại vào phòng vệ sinh.

  Vâng, và đó là các con số thống kê, nhưng câu hỏi là, ngoài đời thực liệu chuyện đánh rơi điện thoại vào bồn cầu phổ biến tới mức nào?

  Việc này nghe qua thì rất kinh khủng và điều còn khủng khiếp hơn nữa là nó rất phổ biến. Dạo qua 1 vài trang web đăng tải chuyện phiếm, chúng ta dễ dàng gặp những tai nạn về việc đánh rơi điện thoại vào bồn cầu. Chẳng hạn như ở Trung Quốc cách đây không lâu, một người đàn ông đã bị kẹt tay trong hố xí và phải nhờ đến lực lượng cứu hộ mới giúp được anh này thoát ra. Lý do? Anh ta đã cố tìm cách... móc chiếc điện thoại đánh rơi trong đó.

  [​IMG]
  Anh chàng này bị kẹt tay trong lúc cố móc... bồn cầu để tìm điện thoại.

  Cũng có một quảng cáo của Windows Phone 7 nói về một người đàn ông đã lấy smartphone của mình ra khỏi bồn tiểu khi vô tình đánh rơi nó trong lúc cố gắng để thực hiện hai việc cùng một lúc.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Không xem đc bấm đây

  Sau khi đọc những kết quả thống kê ở trên chúng ta không khỏi giật mình. Nếu 39% số người mang điện thoại vào nhà vệ sinh và 19% người dùng đánh rơi chúng vào bồn cầu thì cũng có nghĩa là hơn một nửa trong số những người mang điện thoại vào nhà vệ sinh sẽ làm rơi chúng. Một con số đáng ngại.

  Cứ với đà này thì làm sao con người có thể vực dậy nền kinh tế thế giới đang tuột dốc và đồng tiền trượt giá khi mà chúng ta còn không thể giữ 1 chiếc điện thoại bé nhỏ khỏi... trượt tay và rơi tõm vào toa lét?

  Liệu rằng sẽ có một ai đó sẽ sớm phát minh ra điện thoại với lớp vỏ chống trơn trượt trước khi quá muộn?  :KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09:
   


  ManUnited thích điều này.

 2. co3la_lucky_leaf92

  co3la_lucky_leaf92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  957
  Lượt thích:
  610
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Angel Over Flower ^^
  Nếu 39% số người mang điện thoại vào nhà vệ sinh và 19% người dùng đánh rơi chúng vào bồn cầu thì cũng có nghĩa là hơn một nửa trong số những người mang điện thoại vào nhà vệ sinh sẽ làm rơi chúng.
  hình như là chưa đầy một nửa :KSV@05:
   
 3. mimimeomeo_hp

  mimimeomeo_hp nhóc Maruko ^^ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/6/2011
  Bài viết:
  395
  Lượt thích:
  131
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Hải Phòng
  Mình cũng mang vào wc thường xuyên nhưng chưa bao h bị rơi xuống bồn cầu cả, suýt thì có ;))
   
 4. t.nghia21

  t.nghia21 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/4/2011
  Bài viết:
  492
  Lượt thích:
  144
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  Lang thang
  ý da mất vệ sinh ghê
   
 5. tue96

  tue96 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/3/2011
  Bài viết:
  221
  Lượt thích:
  252
  Kinh nghiệm:
  63
  Trường:
  THPT Hiệp Hòa 1
  nói thì các bác bảo e láo chứ...bố e cũng đã từng... :D:D:D
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP