1. ngominhquynh

  ngominhquynh If you rest, you rust Thành viên thân thiết

  15 địa điểm tuyệt vời nhất để uống trà tại London (P.1)

  Trung bình một ngày thế giới tiêu thụ 500 triệu tách trà thì người Anh đã chiếm đến 25% trong số đó. Trà chính là thứ đồ uống chỉ đứng sau nước tại xứ sở sương mù.

  1. Nhà hàng Claridge’s

  [​IMG] [​IMG]


  Claridge's có những chuyên gia tốt nhất trong việc tuyển chọn và đưa ra thực đơn trà hàng ngày, chính vì thế bạn có thể yên tâm rằng mình đang thưởng thức những tách trà tốt nhất. Các loại bánh ngọt tại đây cũng rất hấp dẫn và hợp để ăn khi uống trà.

  [​IMG]

  2. Nhà hàng Sketch

  [​IMG] [​IMG]


  Sketch nổi tiếng với những "hồng trà các" thơ mộng cùng đồ nội thất được bọc nhung lụa mang lại cảm giác mềm mại và thư thái cho mọi người. Với giá chỉ từ 10 bảng (~320 nghìn VND) cho một người, bạn có thể thưởng thức một tách trà tùy chọn kèm theo một chiếc bánh nướng hoa quả cùng với kem.

  [​IMG] [​IMG]
  3. Tiệm trà Cinnamon Soho

  [​IMG] [​IMG]


  Đây là một tiệm trà theo phong cách Ấn Độ với loại trà "High Chai" nổi tiếng, cùng các loại bánh quen thuộc như bánh trứng bọc Bangla, bánh gừng Garam Masala... với giá khoảng 20 bảng (~650 nghìn VND) cho mỗi người.

  [​IMG] [​IMG]

  4. Cửa hàng Drink, Shop & Do

  [​IMG] [​IMG]


  Nếu bạn muốn thưởng thức trà tại một nơi không quá trang trọng và cầu kỳ, Drink, Shop & Do chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cùng với trà thì các loại bánh nướng mặn và bánh kẹp ở đây cũng rất đa dạng và hấp dẫn.

  [​IMG]

  5. Tiệm trà Bea’s of Bloomsbury

  [​IMG] [​IMG]


  Các món bánh brownie tại đây cực kỳ nổi tiếng và thu hút rất nhiều thực khách. Và nếu không thể đặt chỗ trước thì bạn vẫn có thể thưởng thức các loại trà tại đây tuy nhiên bạn sẽ không được phục vụ bánh.

  [​IMG]
  [​IMG]  6. Phòng trà khách sạn The Ritz.

  [​IMG] [​IMG]


  Khách sạn 5 sao lừng danh nằm trên đường Piccadilly, London có một phòng trà sang trọng cho các thượng đế của mình. Bạn có thể nhâm nhi tách trà trong tiếng nhạc sống du dương như các bậc hoàng gia Anh.

  [​IMG]

  7. Phòng trà Fortnum and Mason

  [​IMG]


  Đây cũng là một phòng trà sang trọng khác ở thành phố London với rất nhiều các loại trà khác nhau và bạn có thể ăn kèm với các loại bánh ngọt hoặc đồ ăn mặn như bánh mì, rau, phô mai, thịt...

  [​IMG] [​IMG]


  (Nguồn: BuzzFeed)


  Theo Anny / Trí Thức Trẻ
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...