15 bí kíp để trở thành cao thủ Pokemon Go

Thảo luận trong 'Thảo luận Game' bắt đầu bởi khongcangi, 9/8/2016. — 68.357 Lượt xem

 1. khongcangi

  khongcangi Thành viên mới

  15 bí kíp để trở thành cao thủ Pokemon Go

  Pokemon Go là một trò chơi trực tuyến vô cùng hoss hiện nay nhưng để có trở thành cao thủ thì không phải dễ đâu nhé, nhưng nếu bạn có thể áp dụng được 15 bí kíp dưới đây thì bạn sẽ trở thành một cao thủ săn Pokemon.

  Di chuyển theo nhóm
  [​IMG]

  Hãy đưa các đồng đội của mình đi cùng nếu bạn muốn đánh bại một phòng GYM của đối phương. Bạn có thể phải đối mặt với một Pokemon địch thủ sở hữu một sức mạnh ghê gớm và có thể sẽ mạnh hơn cả pokemon mạnh nhất mà mình đang nắm giữ. Nếu vào trong trường hợp này bạn và các đồng đội có thể áp dụng được chiến thuật kết hợp tấn công và hạ gục đối thủ cùng một lúc. Ngoài ra thì với đội hình kết hợp bạn cũng có thể nhanh chóng xây nên một hàng rào phòng thủ ngay tại gym vừa chiếm được.

  Thời gian không hàn gắn vết thương
  [​IMG]
  Bạn không thể giúp các pokemon bị thương hoặc bị ngất của bạn hồi phục qua việc nghỉ ngơi một đêm, mà cách duy nhất để đưa pokemon của bạn khỏe mạnh và trở lại chiến đấu bình thường đó là phải nhờ tới các chiến lợi phẩm, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng sự biến đổi là một ngoại lệ hiếm gặp, do quá trình này sẽ giúp Pokemon hồi phục hoàn toàn.

  Nâng cấp sức mạnh

  Là game thực tế ảo đòi hỏi người chơi phải bật định vị GPS và camera điện thoại liên tục, suốt thời gian dài trong quá trình truy tìm pokemon, pokemon Go làm hao pin vô cùng nhiều nhưng chế độ tiết kiệm pin trong cài đặt có thể giúp bạn được phần nào, do nó giảm bớt độ sáng màn hình nên bạn cần cầm lộn ngược nó lại, nhưng bạn đừng kì vọng quá nhiều, tốt nhất nếu muốn thực hiện một cuộc săn tìm pokemon ở bên ngoài bạn cần chuẩn bị pin dự phòng.

  Ném bóng giành điểm thưởng
  [​IMG]
  Nếu thích, bạn có thể thực hiện các cú ném bóng xoáy. Trước khi ném quả cầu Pokeball, dùng ngón tay của bạn xoay tròn nó cho tới khi phát sáng. Sau đó, ném nó ở một góc nhất định và nó sẽ xoáy quanh, đạp vào mục tiêu của bạn, mang lại cho bạn một ít điểm thưởng kinh nghiệm

  Tắt chế độ thực tế ảo (AR)

  Thay vì phải xoay màn hình khi bạn nghiên điện thoại, các pokemon hoang dã sẽ bị đóng đinh ở vị trí cố định. Chính vì thế các cao thủ pokemon tiết lộ việc tắt chế độ AR sẽ giúp bạn ngắm ném POkeball dễ dàng hơn tới 15 tỉ lần.

  Dùng thoải mái các vật phẩm

  Hãy thoải mái sử dụng các vật phẩm có trong tay, vì bạn sẽ nhận được rất nhiều chúng. Nếu chỉ số CP của Pokemon hoang giã bắt đầu tăng lên và bạn cảm thấy khó tóm bắt chúng hơn, bạn có thể cho chúng ăn Razz Berry và sử dụng các Great Ball hoặc Ultra Ball hiếm gặp hơn để cải thiện cơ hội ném trúng, tóm bắt chúng. Hãy nhấp vào biểu tượng ba lô để xem xét các vật phẩm mình có khi bạn ngắm bắt một con Pokemon hoang dã.

  Ấp kỹ trứng

  Việc trứng nở khi nào và bao lâu phụ thuộc vào việc bạn đi bộ được bao nhiêu km. hãy đảm bảo rằng chế độ phải luôn hoạt động để mọi thứ diễn ra đúng tiến độ , bạn đừng hòng gian dối vì game đủ thông minh để biết rằng bạn đang sử dụng phương tiện nào.

  Thu lượm kẹo

  Đập vỡ những quả trứng may mắn đúng thời điểm để nhận được tiền thưởng

  Tích lũy bụi (Stardust)

  Chọn lọc tự nhiên

  Sắp xếp ba lô đựng vật phẩm ngăn nắp

  Tận dụng chức năng phóng to - thu nhỏ   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...