1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  13 điều mà anh ta vẫn sẽ yêu bạn cho dù bạn có nhiều thiếu sót

  Tìm một ai đó yêu bạn mặc dù bạn có nhiều thiếu sót

  Chúng ta sống trong thế giới phán xét mà thường chúng ta là nhà phê bình khắc khe nhất và không chỉ chúng ta đấu tranh để yêu mình, nhưng những thiếu sót của chúng ta cũng có thể làm khó hơn để cho người khác yêu chúng ta nữa.


  Lỗi lầm của bạn có thể sẽ bị than vãn nhưng chúng sẽ biến mất khi đi chung cùng bạn trai

  Hãy chấp nhận cả khía cạnh tích cực và tiêu cực để trở thành một người là cần thiết cho một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài. Cho dù bạn là một cô gái biết duy trì mối quan hệ, hay không đủ yêu thương, nếu anh ta muốn được cùng với bạn, anh ta sẽ yêu bạn bất kể là như thế nào.

  Bất cứ khi nào một chàng trai sẽ có mặt ởcạnh bạn, anh ấy sẽ cho bạn thấy nó theo một vài cách khác. Nếu người đàn ông của bạn có một trong những dấu hiệu này, anh ấy là người giữ bạn:

  tinh-yeu.
  1. Anh ấy không quan tâm đến một ngày tồi tệ của bạn

  Tất cả chúng ta đã trải qua một ngày tồi tệ mà chúng ta không muốn. Nó có thể là một kẻ giết người hoàn toàn với một ngày mà bạn biết có vẻ khủng khiếp, bạn chỉ muốn trốn đi đâu đó.

  Ý kiến của bạn trai bạn có thể có rất nhiều liên quan đến phản ứng của bạn, vì sau tất cả, bạn muốn anh ấy thích bạn. Nếu anh ta nói với bạn, bạn trông đẹp và có ý nghĩa như thế, điều đó có thể làm nên tất cả sự khác biệt. Thấy rằng tình yêu trong mắt anh, ngay cả với một thảm hoạ tóc kinh tởm, sẽ là một cách cung cấp sự thoải mái và nhẹ nhõm.

  Nếu anh ấy thừa nhận anh ấy không thích bạn cho lắm ngay lúc đấy hoặc yêu cầu bạn thay đổi ngay lập tức, bởi vì anh ấy sẽ rất xấu hổ khi nhìn thấy bạn, thì bạn nên kết thúc mối quan hệ này.

  Ngoại hình của chúng ta sẽ trải qua nhiều thay đổi qua nhiều năm, và cuối cùng, đó là cách hình thành nên mối quan hệ lâu dài. Nếu mối quan hệ của bạn có thể xử lý một ngày tồi tệ, thì điều đó sẽ có giá trị

  2. Bạn luôn đẹp dù có trang điểm hay không

  Chúng ta có thể cố gắng che giấu những khuyết điểm dưới lớp trang điểm, nhưng đó là những gì làm cho khuôn mặt của chúng ta trở nên đẹp đẽ và thường là những đặc điểm mà người đàn ông của chúng ta sẽ yêu thích nhất. Nếu anh ấy là người yêu bạn, sẽ không quan trọng dù bạn đang trang điểm hay không vì bạn luôn xinh đẹp trong mắt anh ta

  Họ thậm chí có thể thích bạn khi bạn không trang điểm. Khi chúng ta không trang điểm, chúng ta thường ở trong tình trạng dễ bị tổn thương nhất, tinh khiết và không bị ảnh hưởng và có thể trong những khoảnh khắc đó chúng ta có vẻ hấp dẫn và tự nhiên nhất với nửa kia của chúng ta.

  3. Tuổi chỉ là một con số

  Nếu một chàng trai là người giữ chân bạn, anh ta sẽ ở cùng bạn trải qua mọi lứa tuổi, vì vậy sẽ không quan trọng với anh ta nếu bạn bắt đầu dễ quên

  Nếu bạn đang lo lắng về cách mà ngoại hình của bạn đang thay đổi, nhưng người đàn ông của bạn chỉ nhắc bạn rằng họ yêu bạn thì bạn nên lắng nghe anh ấy. Anh ấy chỉ cho bạn sự tôn kính, tôn trọng và cố gắng để an ủi bạn về những bất an của bạn, điều đó đối với anh ấy không quan trọng.

  Nếp nhăn chỉ là lời nhắc nhở rằng bạn đã ở bên nhau trong một khoảng thời gian hoặc những dấu hiệu cho thấy cuộc sống mà bạn đã có với nhau. Nếu anh ta không bận tâm đến việc bạn đang già đi, thì đó là người yêu bạn

  4. Cân nặng cũng không phải là vấn đề

  Phụ nữ dành rất nhiều thơi gian của họ lo lắng về trọng lượng và ngoại hình của họ, nhưng hãy hỏi một người đàn ông thực sự yêu, và nó sẽ không thành vấn đề với anh ta cả. Vì vậy, chúng ta có thể cảm thấy như chúng tôi đã tăng thêm vài cân, anh ấy có thể nhận thấy, nhưng nếu anh ấy yêu bạn, không thành vấn đề hoặc thay đổi cảm xúc của anh ấy.

  Nếu anh ta nói rằng anh ấy yêu bạn một phút nhưng sau đó phát hiện ra bạn đã tăng một vài cân,anh ấy có thật sự yêu bạn? Phần lớn thời gian, trọng lượng chỉ trở thành vấn đề khi nó khiến bạn cảm thấy không an toàn hoặc không hấp dẫn. Nếu bạn không cảm thấy tốt nhất, bạn có thể trở nên chán nản và thậm chíchia tay

  Nếu một gã đang ở trong nó cho một chặng đường dài, anh ta sẽ không quan tâm đến việc tăng cân hoặc giảm cân, anh ta chỉ yêu tâm hồn không quan trọng cân nặng

  5. Anh ấy ủng hộ bạn

  Khi bạn xây dựng một cuộc sống với ai đó, thông thường bạn chia gánh nặng và trách nhiệm, nếu bạn đang phải vật lộn và cần một chút hỗ trợ?

  Trong mối quan hệ, thời gian thử nghiệm là những người cho bạn biết bạn có tương lai với nhau hay không. Nếu bạn thất nghiệp, vô gia cư, thiếu tự tin và anh ấy vẫn ở bên bạn, thì bạn biết anh ấy là bạn đời của mình

  Sự hiểu biết của bất cứ ai, đặc biệt là những người bạn có quan hệ với nhau có thể là công việc khó khăn. Điều quan trọng là phải đánh giácách mà an ta chăm sóc bạn. Ngay cả khi những người khác đã bỏ rơi bạn.

  6. Anh ấy không để bạn có cảm giác tồi tệ

  Không ai có thể được hạnh phúc và tự tin về mọi thứ, và một lần trong một thời gian, tất cả mọi người đều có một ngày tệ

  Bạn thậm chí có thể lờ a ta và không cảm thấy dễ chịu, nhưng anh ta sẽ không để tân và hiểu nó chỉ là một ngày ngoại lệ


  Và nếu anh ta sẵn sàng để nán lại cùng bạn ăn một bữa cơm gia đình, hãy xoa bóp hoặc thậm chí chỉ muốn lắng nghe bạn nói về những vấn đề của bạn, thì đó là dấu hiệu tình yêu của anh ấy là vô điều kiện.

  7. Anh ấy không quản lý bạn

  Đôi khi người ta nhầm lẫn trong việc kiểm soát để chăm sóc nhưng không mắc sai lầm về việc cả hai đều rất khác nhau. Tìm một người không kiểm soát bạn cho dù đó là ngoại hình hoặc lối sống và hãy giữ anh ta

  Nhiều phụ nữ cảm thấy bị giằng co trong mối quan hệ vì bạn tình của họ cần có quyền kiểm soát nơi họ đi, người họ giao tiếp và thậm chí cả mái tóc và trang điểm. Nếu người yêu của bạn không có đặc điểm đó và tôn trọng sự tự do của bạn, thì anh ấy là người trưởng thành và cân bằng về tình cảm để có một mối quan hệ lành mạnh.

  Họ quan tâm đến thực tế bạn là con người của bạn và cần sự tự do để sống và khám phá cuộc sống cũng như họ. Không đặt ra những hạn chế đối với những gì bạn làm và thay vào đó hỗ trợ bạn trải nghiệm càng nhiều càng tốt là người yêu lí tưởng

  8. Anh ấy cho bạn không gian

  Một người bạn trai luôn ở bên bạn là điều cần thiết, nhưng người đó hiểu rằng đôi khi bạn cần không gian cho riêng bạn

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng thoải mái, và ngay cả những người thân thiện nhất cũng cần thời gian để tự khám phá. Nếu anh ấy thực sự dành cho bạn, anh ấy sẽ hiểu điều này và cung cấp cho bạn không gian liên tục để bạn thưởng thức và thư giãn trong sự cô đơn.

  Anh ấy sẽ không giận hoặc cố làm cho bạn cảm thấy tội lỗi vì cần thời gian thay vì anh ta sẽ yêu và hỗ trợ bạn thông qua điều đó và biết rằng bạn sẽ đi cùng với anh ta khi bạn đã sẵn sàng.

  9. Anh ấy sẽ không cố gắng để thay đổi bạn

  Nếu anh ta yêu bạn vô điều kiện,vậy tại sao anh ta cần phải thay đổi bạn ? Mọi người đều có những sai sót của họ, nhưng nếu họ chấp nhận điều đó, thì không có lý do gì để trở thành một người mới, vì vậy bạn tình của bạn sẽ yêu bạn.

  Mọi người đều có những khuynh hướng của họ, cho dù đó là những thói quen kỳ quặc, những sở thích kỳ lạ hay một ý thức trang phục có vấn đề, nhưng đó là một phần của bạn, và nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ chấp nhận chúng

  Sau tất cả nửa kia của bạn nên yêu bạn, không phải là một số phiên bản của chính mình mà họ muốn bạn trở thành.

  10. Anh ấy vẫn ổn với nhịp độ nhịp nhàng của tình yêu

  Không quan trọng bạn yêu một người như thế nào, họ sẽ chắc chắn làm bạn bực mình. Nó có thể là một thói quen khó chịu liên tục hoặc chỉ là một buổi chiều, nhưng rất có thể bạn sẽ bị kích thích bởi nửa kia của bạn.


  Điều tốt là, nếu anh ta là một người yêu bạn thực sự,anh ta sẽ không để cho sự buồn phiền của anh ta làm anh ta thất vọng. Nhìn thấy bạn trong tất cả các màu sắc khác nhau sẽ chỉ giúp anh ta tìm hiểu bạn tốt hơn, và nếu bạn đang quen nhau một thời gian dài, anh ta sẽ phải làm quen với tất cả các khía cạnh của bạn

  Bạn chỉ là con người thôi, và nếu anh ấy chạy theo cái nhìn đầu tiên, thì cậu ấy sẽ không bao giờ có thể vượt qua được thăng trầm.

  11. Anh ấy bỏ qua lỗi lầm của bạn

  Không ai hoàn hảo và nếu người đàn ông của bạn có thể chấp nhận điều này và chấp nhận những lỗi lầm lần này rồi tới lần khác thì bạn nên yêu anh ấy

  Một phần của các mối quan hệ thành công có khả năng không chỉ để tha thứ mà còn quên được và thậm chí giúp nửa kia của bạn hiểu những sai lầm là một phần của cuộc sống bình thường.

  Đôi khi chúng ta có thể quá khó khăn với bản thân nếu mọi thứ trở nên sai lầm và nửa kia đôi khi có thể là người duy nhất có thể giúp chúng ta tha thứ cho lỗi của chúng ta. Nếu anh ấy có thể làm điều này, thì nó cho thấy anh ấy có một sự cam kết và hiểu biết sâu sắc về bạn và có thể là anh chàng lý tưởng của bạn.

  12. Anh ấy cho bạn thêm cơ hội và nhiều lần khác nữa

  Nếu một người đàn ông sẵn sàng cho bạn một cơ hội thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư, thì đó là một dấu hiệu anh ấy không chỉ yêu bạn mà còn tin rằng bạn đáng giá hơn một lần nữa.

  Nếu không, anh ta sẽ bỏ bạn ngay lần đầu tiên. Đừng nhầm lẫn cho bạn cơ hội khác là điểm yếu, cần có một người hiểu biết để cho ai đó sửa đổi và không phải là không biết quý trọng

  Nếu anh ấy sẵn lòng chờ đợi để chứng minh giá trị của mình, thì anh biết anh ấy cam kết sẽ yêu bạn nhiều

  13. Anh ấy sẽ giúp bạn giải quyết những gì trong quá khứ

  Mọi người đều đem cách mà họ có được từ mối quan hệ trước đây cuộc tính mới, nhưng bạn phải có cách xử lý chúng

  Nếu anh ấy sẵn sàng lắng nghe, hiểu và giúp bạn vượt qua những vấn đề đó, thì bạn có một người không chỉ yêu bạn mà còn chân thành quan tâm đến bạn nữa.

  Có thể khó có thể hồi phục từ những vết sẹo của quá khứ, và bạn có nhiều khả năng làm điều đó với anh ấy bên cạnh bạn giúp bạn hơn là một mình.
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Peace Quarters
   


  Peakerr, Miko chanShanny Trinh thích điều này.

 2. thùy chi lê

  thùy chi lê Thành viên mới

  Tham gia:
  3/2/2018
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  ở đâu ấy tìm ko ra[​IMG]
   
  Peakerr thích điều này.
 3. Peakerr

  Peakerr Legends Never die Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/11/2017
  Bài viết:
  112
  Lượt thích:
  9.847
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  game thủ
  ừm, đúng đó...:3.....Bây giờ thì tìm đâu ra đây, ít và hiếm lắm đấy...:vvv
   
 4. Song Mỹ Nhi

  Song Mỹ Nhi |Nothing is impossible #Gem| Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/1/2017
  Bài viết:
  486
  Lượt thích:
  10.203
  Kinh nghiệm:
  93
  ai nói, vẫn có đấy nhé, người đó là
  người trong giấc mơ của hội chị em:v
   
 5. GiaHan94

  GiaHan94 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  39
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  Cũng thấy đúng
   
 6. NganNgan96

  NganNgan96 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  37
  Lượt thích:
  31
  Kinh nghiệm:
  18
  Giờ hiếm lắm
   
 7. NgoHuy94

  NgoHuy94 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  32
  Lượt thích:
  16
  Kinh nghiệm:
  8
  Đúng thật đấy
   
 8. Phùng Tiểu Hi

  Phùng Tiểu Hi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/9/2017
  Bài viết:
  87
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  8
 9. Thu Chanh

  Thu Chanh Thành viên mới

  Tham gia:
  21/6/2017
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  đàn ông như vậy tuyệt chủng lâu rồi
   
 10. Thích Màu Hường

  Thích Màu Hường Thành viên mới

  Tham gia:
  25/4/2017
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  cũng đúng phết đấy
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP