12 cử chỉ có thể khiến bạn ít hấp dẫn hơn

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Ánh Minh, 18/4/2018. — 23.384 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  12 cử chỉ có thể khiến bạn ít hấp dẫn hơn

  Ngôn ngữ cơ thể xuất hiện rất lâu trước khi có mỹ phẩm hoặc quần áo được phát minh ra hoặc thậm chí trước khi người ta có khả năng sử dụng ngôn ngữ nói. Đó là lý do tại sao phương pháp truyền thống tự nhiên này là yếu tố chính ảnh hưởng đến cách người khác nhìn vào chúng ta.

  Chúng tôi ở Bright Side tin rằng thế giới cần thêm nhiều người quyến rũ, vì vậy đây là hướng dẫn nhanh về ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ mà bạn không nên sử dụng để giữ sức hấp dẫn.
  cu-chi.
  1. Cử chỉ tay nắm khuỷu tay

  Khi bạn nắm tay kia phía sau lưng, nó sẽ gửi tín hiệu tiêu cực mạnh đến người khác. Điều này chủ yếu là vì chúng ta làm tư thế này khi chúng ta đang buồn hoặc tức giận. Và bạn càng nắm cánh tay, mọi người càng không hài lòng

  2.Bắt chân chéo

  Mắt chéo chân cho thấy chúng ta không hoàn toàn tin vào những điều chúng ta đang nói đến. Nếu bạn cũng đặt tay vào túi, chúng tôi đặt cược rằng không ai sẽ chú ý đến những gì bạn đang nói.

  Khi bạn giấu tay vào túi, bạn thường cố gắng che giấu sự lo lắng. Và thực tế, cử chỉ này có nhiều ý nghĩa cần thiết giải thích như một tổng thể, nhưng trong hầu hết các trường hợp chúng ta chỉ sử dụng nó khi chúng ta lo lắng.

  3. Đan tay vào nhau

  Đan tay để trước bàn có nghĩa là: "Tôi muốn trốn bản thân mình, tôi không muốn ở đây, và đó không phải là công việc của tôi." Không phải là một dấu hiệu rất dễ chịu, đúng không

  4. Tay nắm chặt ở vị trí ngực

  Bàn tay nắm chặt trong vị trí nâng cao này là sự thay đổi của cử chỉ trước đó, nhưng điều này thậm chí còn tồi tệ: cao hơn bạn đặt cánh tay, bạn càng muốn ẩn sau họ.

  5. Tư thế nghiêng

  Tư thế xấu không chỉ có hại cho sức khoẻ của bạn, mà còn cho thấy rằng bạn đang bất lực và không hài lòng với cuộc sống của bạn. Điều tương tự cũng áp dụng cho lối đi xáo trộn liên quan đến người lớn tuổi.

  Thẳng lưng và nâng chân khi đi bộ. Những lời khuyên này sẽ cải thiện diện mạo của bạn thậm chí nhiều hơn một bộ váy mới.

  6. Một nụ cười rụt rè

  Đối với nhiều người, nụ cười nham hiểm này đã trở thành một thói quen và điều đó là không may bởi vì mọi người nhận thức nó giống như mỉa mai. Đừng cố bắt chước những kẻ xấu từ phim và không ngần ngại nụ cười chân thành và cởi mở - bạn sẽ tìm thấy nhiều người bạn hơn theo cách này!

  7. Tay hướng về người bạn đang nói chuyện với

  Không nhiều người nhận ra dấu hiệu này, nhưng bạn nên cẩn thận khi bạn sử dụng nó. Nếu bạn đang ngồi ở bàn và nói chuyện với một người, đừng đặt cánh tay của bạn hướng về phía người khác. Đối với người bạn đang nói chuyện, điều này có thể được hiểu là "Xin hãy ngừng nói chuyện" và nó không làm bạn trở thành đối tác dễ chịu.

  Tất nhiên, quy tắc này không áp dụng cho trường hợp bạn muốn giữ tay người khác.

  8. Đặt tay trên hông

  Đó là một thái độ tích cực và đôi khi chúng ta có thói quen này đơn giản chỉ vì chúng ta không biết nơi nào khác đặt tay lên. Tín hiệu từ đây là: "À, bạn muốn nói gì với tôi? Tôi có thể không đồng ý. "Nó không thực sự làm bạn muốn nói chuyện hoặc tin tưởng một người.

  9. Chỉ ra bằng ngón tay cái của bạn

  Tất cả chúng ta đều quen thuộc với cử chỉ này: một người chỉ ngón tay cái của họ ở đâu đó phía sau mình. Nó chỉ ra rằng nó thường có thể được coi là một dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng. Nó giống như bạn đang nói: "Vâng, tôi biết, tôi biết" và tất cả các câu trả lời của bạn trông như bạn không thể để tâm

  10. Nắm đấm

  Vị trí của bàn tay này cho thấy sự căng thẳng và sợ hãi. Càng nắm tay càng cao thì càng có nhiều căng thẳng. Dường như bạn đã sẵn sàng để đấm người hoặc bảo vệ mình và những người xung quanh bạn có thể cảm thấy nó. Đó là lý do tại sao ít hợp đồng được thực hiện với những người như thế trong các cuộc đàm phán kinh doanh.

  11. Tay che miệng

  Bạn không nên che miệng bằng tay trong khi nói vì người bạn đang nói chuyện có thể nghĩ rằng bạn đang giấu một thứ gì đó.

  Bên cạnh đó, chúng ta vô thức chạm vào miệng của chúng tôi khi chúng tôi nói dối và nhiều người biết điều này. Ngoài ra, khi bạn che miệng, có thể khó hiểu những gì bạn đang nói và ai muốn yêu cầu ai đó tự lặp lại?

  12. Lắc một ngón tay vào ai đó

  Chúng ta thường sử dụng cử chỉ này khi chúng ta muốn thuyết phục hoặc kiểm soát ai đó nhưng hiệu quả lại ngược lại vì hầu hết mọi người không thích được nhắc nhở.

  Nói chung, bí mật của sự thu hút khá đơn giản: bạn càng cởi mở, thì bạn sẽ dễ dàng tạo ấn tượng tốt hơn đối với người khác. Trải ra vai, cho thấy đôi bàn tay mở của bạn, và mọi người sẽ thu hút bạn nhiều hơn.

  Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn đã trở nên tự tin hơn bởi vì cách chúng ta hành xử ảnh hưởng đến cảm giác của chúng ta.

  Bạn có quan tâm đến ngôn ngữ cơ thể? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   


  Mãi iu Roronoa ZoroPeakerr thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP