1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  115 bài học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại di động

  Tiếng Anh giao tiếp là nội dung được khá nhiều bạn đọc quan tâm tìm kiếm trên Google cũng như trên các công cụ tìm kiếm khác.

  [​IMG]


  Học Tiếng Anh Online đã sưu tầm và chuyển sang định dạng 3GP, có dung lượng nhẹ, thích hợp cho người dùng điện thoại di động có thể học tập mọi lúc mọi nơi. Tổng dung lượng của hơn 100 bài học này là 229MB. Mời xem phần bên dưới để tải về máy điện thoại của mình.

  Thêm vào đó bạn có thể học trực tuyến loạt bài tiếng Anh giao tiếp trên VTV, Vui học với Misterduncan hoặc tải về các bài học khác được giới thiệu tại mục T.A giao tiếp của trang này.  Link tải về:
  [DOWNLOAD]Demo: Download bài 1.01
  Phần 1. 12 bài: Download
  Phần 2. 22 bài: Download
  Phần 3. 10 bài: Download
  Phần 4. 14 bài: Download
  Phần 5. 19 bài: Download
  Phần 6. 13 bài: Download
  Phần 7. 11 bài: Download
  Phần 8. 14 bài: Download[/DOWNLOAD]

  Hướng dẫn tải: Nhấn vào phần muốn tải và làm theo hướng dẫn.

  Hướng dẫn sử dụng: Dùng mật khẩu www.hoc-tieng-anh.com để giải nén sau đó chép vào thẻ nhớ của máy điện thoại di động để xem.

  Do đây là các tệp tin được tối ưu hóa trên điện thoại di động nên hình ảnh hiển thị rất xấu nếu xem trên máy vi tính.

  Chúc bạn học tốt!
  Học Tiếng Anh
   


  zakimzz, khongthigiang, meomuopngungay6 bạn khác thích điều này.

 2. tranlinh_127

  tranlinh_127 Thành viên mới

  Tham gia:
  28/3/2011
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Chào Bác. Em là Linh aroma - Tiếng Anh Cho Người Đi Làm. Em thấy Bác đang có nhu cầu về việc học tiếng anh. Em muốn giới thiệu với Bác về chương trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm của aroma. Chương trình này sẽ rất hữu ích cho công việc vì Bác sẽ được học tiếng anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày. Hơn nữa, lớp học chỉ dành riêng cho người đi làm, Bác sẽ không phải học lẫn với học sinh – sinh viên nên việc giao tiếp giữa các học viên trong lớp sẽ đồng nhất và thoải mái. Nếu Bác quan tâm đến chương trình của aroma, xin vui lòng gửi lại thông tin (họ tên, điện thoại và email) để em có thể liên lạc trực tiếp, tư vấn chương trình tới Bác.
  Thông tin liên lạc của em: Trần Thúy Linh Điện thoại: 0168 997 6229 Email: tranlinh@aroma.vn Website: www.aroma.vn Yahoo ID: hello.aroma2​
  Em cảm ơn rất nhiều!
   
  ngangiang10, muatragop, Quynhu_26021 bạn khác thích điều này.
 3. muatragop

  muatragop Thành viên mới

  Tham gia:
  10/5/2012
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Học tiếng anh

  Chào bạn!
  Mình rất muốn học tiếng Anh.Ngày trước mình đã học tiếng anh nhưng đã bỏ lâu rùi.bây giờ mình muốn học lại từ đầu.Mình không biết nên học chương trình gì...mình đã quên hết kiến thức...làm cách nào để học tiếng anh hiệu quả nhỉ?Bạn có thể giúp minh với...!
   
  ngangiang10 thích điều này.
 4. kieungocmai

  kieungocmai Banned

  Tham gia:
  16/3/2012
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  7
  Kinh nghiệm:
  8
  Trường:
  ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
  chào các bạn ạ. các bạn có bao giờ nghe thấy room học tiếng anh như English sharing and experience, English sharing and learning, Study English online và Learning English from Seattle to Hanoi (LESH)... trên paltalk ko nhỉ.. Đây là những room tiếng Anh được nhiều người VN biết đến và đều có trang web đăng lịch học, bài giảng. Thầy cô trong room chủ yếu là người Việt sinh sống ở nước ngoài. Các room này đều vào học tự do nhưng có quy định học tập rõ ràng. mình thì mình ở ngoài HÀ Nội trước mình có đến trung tâm tiếng anh LESH có thầy Nam Anh - từng là giảng viên tiếng Anh tại ĐH Hà Nội và cũng là người nhiều năm tham gia dạy trên room LESH trên Paltalk, mình thấy học cái này rất hay mà lại miên phí. các bạn ko có đk đến các trung tâm thì có thể tham khảo học nhé.
   
 5. chuotconcodon

  chuotconcodon Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/12/2014
  Bài viết:
  161
  Lượt thích:
  18
  Kinh nghiệm:
  18
  mình thích nghe cai nè tiện nè
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...