1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 thói quen mà tất cả những người khỏe mạnh có

  Tất cả chúng ta đều muốn khỏe mạnh và tất cả chúng ta đều nghe về tầm quan trọng của việc ăn uống cân bằng, làm việc ... Trong bài viết này, chúng tôi muốn tiến thêm một bước nữa và nhìn vào những gì người khỏe mạnh làm mỗi ngày và cách họ giữ sức khỏe rất phù hợp.

  Tại Bright Side, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số ý tưởng từ những người tự cho là khỏe mạnh.

  1. Họ tiếp xúc với những người khỏe mạnh khác.

  [​IMG]

  Người khỏe mạnh có xu hướng tiếp xúc với những người có lối sống và mục tiêu tương tự. Nếu bạn muốn thay đổi một cái gì đó trong cuộc sống của bạn, hãy tìm những người đã trở thành người bạn muốn và lắng nghe lời khuyên của họ.

  2. Họ không tin vào việc ăn kiêng.

  [​IMG]

  Chế độ ăn uống là những giải pháp tạm thời và những người khỏe mạnh biết điều này. Nó có thể là công việc trong ngắn hạn, nhưng bạn không thể gắn bó với bất kỳ chế độ ăn uống nghiêm ngặt trong một thời gian dài. Thay vào đó, hãy suy nghĩ về loại thức ăn nào bạn thường ăn, điều đó có hại cho bạn, và tìm thấy một sự thay thế lành mạnh hơn cho nó. Hãy suy nghĩ về gạo lứt thay vì gạo hoa nhài, bí ngô rang và khoai lang thay vì khoai tây chiên. Và nếu chúng ta thực sự cảm thấy như một lát bánh pizza hoặc một miếng bánh sô cô la, chúng ta chỉ có ăn! Nhưng hãy trong chừng mực. Và bởi vì hầu hết thời gian họ tiếp tục với thói quen ăn uống lành mạnh của họ, họ không cảm thấy tội lỗi về điều đó.

  3. Họ có mối quan hệ mật thiết.

  [​IMG]

  Một cuộc sống thân mật hạnh phúc chắc chắn có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, thể chất, tinh thần. Bất kể bạn tập thể dục thường xuyên như thế nào và bao nhiêu phần rau bạn có mỗi ngày, nếu cuộc sống cá nhân của bạn không tốt, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khỏe mạnh và hạnh phúc.

  4. Họ hoạt động

  [​IMG]

  Những người khỏe mạnh luôn đảm bảo rằng họ hoạt động ít nhất 30 phút mỗi ngày và họ thực sự thích tập thể dục. Cách duy nhất để thích tập thể dục là làm những gì bạn thích làm. Nếu bạn không thích chạy - đừng chạy. Nếu một phòng tập thể dục không hấp dẫn bạn, đừng đi đến phòng tập thể dục. Tìm những gì bạn thích! Cho dù đó là yoga, Zumba hay leo núi, chắc chắn có điều gì đó ngoài kia dành cho bạn!

  5. Họ dừng công việc và ra ngoài.

  [​IMG]

  Một số nhà nghiên cứu tin rằng đi ra ngoài có thể cứu thế hệ chúng ta khỏi nhiều vấn đề liên quan đến stress. Hãy thử tạm dừng cuộc sống điên rồ, bận rộn của bạn và dừng lại để ngửi thấy mùi hoa hồng! Đi ra ngoài trời cũng có thể giúp bạn có được một giấc ngủ ngon, đó là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn như chúng tôi đã đề cập trước đó.

  6. Họ đi chơi vời bạn bè

  [​IMG]

  Đối với hầu hết chúng ta, truyền thông xã hội đã trở thành một phần quan trọng trong thói quen hàng ngày, và nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn chắc chắn là thành viên của câu lạc bộ này! Đăng nhập vào Internet là cách chúng tôi tìm hiểu về tin tức, tìm hiểu điều gì đó mới mẻ và trò chuyện với mọi người. Nhưng phương tiện truyền thông xã hội không nên thay thế cho mặt đối mặt. Gọi cho bạn bè của bạn từ trường đại học, gặp gia đình bạn để uống cà phê hoặc nói chuyện với cặp đôi bên cạnh.

  7. Họ tận dụng tối đa giấc ngủ của họ.


  [​IMG]

  Những người khỏe mạnh biết rằng ngủ đủ giấc là điều cần thiết cho sức khỏe thể chất và tinh thần của họ. Đối với một số người, đó là tám giờ, trong khi một số chỉ cần sáu giờ. Tìm hiểu cách lắng nghe cơ thể của bạn. Nó cũng quan trọng như thế nào bạn ngủ. Nghiên cứu nói rằng ngủ với quá nhiều ánh sáng có thể làm rối loạn chất lượng giấc ngủ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn ngủ ởtrước TV, nó có thể không phải là thói quen tốt nhất. Các nghiên cứu khác cho thấy chúng ta ngủ ngon hơn trong một môi trường mát mẻ hơn. Khi chúng ta ngủ, nhiệt độ cơ thể của chúng ta giảm đi, và cơ thể mát hơn, giấc ngủ tốt hơn chúng ta nhận được.

  Hãy chắc chắn bạn không bỏ qua sự cần thiết cho những khoảng trống giữa ngày nếu bạn cần chúng. Một lần nữa, chỉ cần lắng nghe những gì cơ thể của bạn đang nói với bạn!

  8. Họ học một cái gì đó mới.

  [​IMG]

  Hãy nhớ rằng khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn sẽ thấy phấn khích như thế nào khi bạn học một điều gì đó mới mẻ mỗi ngày? Vào thời điểm đó, không có gì là không thể. Tìm đứa trẻ đó bên trong bạn - nó vẫn ở đó - và giải phóng ước mơ của bạn. Những ngày này, chúng ta may mắn có nguồn tài nguyên không giới hạn để tìm hiểu những điều mới mẻ, vì vậy hãy tắt TV và làm điều đó! Có thể bạn muốn tìm hiểu cách nấu món bít-tết hoàn hảo. Hoặc có thể bạn muốn học một ngôn ngữ khác. Hoặc có thể bạn luôn muốn trở thành phi công. Hôm nay luôn là thời điểm hoàn hảo.

  9. Họ lên kế hoạch.

  [​IMG]
  Họ luôn có kế hoạch. Họ lập thói quen hàng ngày của họ và vì lý do đó, họ luôn có thời gian để hoàn thành mọi việc. Họ biết những gì họ muốn đạt được, lập kế hoạch bữa ăn của họ trước, viết các chương trình tập thể dục và gắn bó mà không cần bào chữa. Nhưng họ luôn luôn nhớ bao gồm các vi phạm vào các kế hoạch này.

  10. Họ ưu tiên sức khỏe.

  [​IMG]

  Đây có lẽ là thói quen quan trọng nhất mà những người khỏe mạnh có. Bất kể họ làm gì, họ đều có những lựa chọn lành mạnh hơn và tham gia kiểm tra y tế thường xuyên để theo dõi sức khỏe của họ. Họ nhận ra rằng sức khỏe là một món quà và rằng họ không bao giờ nên tước bỏ nó

  Bạn có nghĩ rằng có điều gì đó mà chúng tôi chưa đề cập trong bài viết này mà chúng tôi nên có không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây!

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
    2. conanphan

  conanphan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/6/2018
  Bài viết:
  32
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  8
  Chắc đây ở Tây thôi, ở việt nam lười thể thao như bác hồ đã nói
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP