10 thói quen có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Ánh Minh, 19/9/2018. — 7.596 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 thói quen có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn

  Hầu hết chúng ta đấu tranh để giảm cân vì chế độ ăn uống và các bài tập nhàm chán bị thổi phồng quá thường xuyên. Nếu một người tin rằng tất cả các vấn đề trọng lượng của họ đến từ không tập thể dục, họ có thể sẽ có vấn đề ăn kiêng. Nhưng nó không phải như vậy, bạn có thể thực sự thích giảm cân bằng cách tranh thủ sự giúp đỡ của một số thói quen độc đáo, như đến với những thách thức cho bản thân hoặc thậm chí ngửi táo trước khi ăn một bữa ăn.

  Bright Side đã thu thập 10 thói quen bất thường có thể giúp giảm cân của bạn xảy ra nhanh hơn và thú vị hơn.

  1. Tạo một chế độ uống nước lành mạnh.

  [​IMG]

  Nó là cực kỳ quan trọng để thiết lập một chế độ lấy nước để cơ thể của bạn phát triển mạnh. Uống 2 ly nước chanh vào buổi sáng để đánh thức cơ thể, làm ẩm dạ dày trống rỗng và tăng cường trao đổi chất. Sau đó, uống trước bữa trưa để bạn không ăn quá nhiều và trong khi ăn trưa, điều này sẽ giúp bạn tiêu hóa. Vào lúc 4 giờ chiều, uống một lần nữa, vì thời gian dài giữa bữa trưa và bữa tối. Bạn hoàn toàn cần phải uống vào bữa tối hoặc sau đó để giúp thực phẩm di chuyển dễ dàng và làm cho dạ dày của bạn cảm thấy nhẹ hơn.

  2. Mùi táo xanh hoặc chuối trước bữa ăn của bạn.

  [​IMG]

  Cho dù bạn thấy điều này vô lý hay không, mùi thực phẩm như chuối hoặc táo trước bữa ăn của bạn sẽ giảm bớt đói của bạn, mà sẽ giúp bạn ăn ít hơn ban đầu. Vì vậy, đi mua một ít táo đi

  3. Thắp một cây nến vani sau bữa tối.

  [​IMG]

  Điều này nghe có vẻ vô lý, xem xét có bao nhiêu vani trong nhiều loại bánh, bánh kếp và bánh pudding khác nhau, nhưng một nghiên cứu cho thấy mùi hương vani có tác dụng kỳ diệu khi bạn đang cố giảm cân. Nó kích hoạt các phản ứng hóa học khác nhau trong não, khiến bạn cảm thấy ít đói hơn.

  4. Chụp ảnh các bữa ăn của bạn.

  [​IMG]

  Khi nhìn vào bữa ăn của bạn từ trên cao, cố gắng chụp tốt nhất, bạn không thể không chú ý đến chi tiết thức ăn của bạn, điều này thật hoàn hảo vì nó có thể khiến bạn dừng lại một giây và suy nghĩ lại những gì bạn sẽ ăn. Có lẽ, bạn sẽ nhận thấy quá nhiều carbs trên đĩa hoặc cái gì đó khác là trên đầu và bạn sẽ có thể thay đổi những gì bạn ăn.

  5. Mua một số đĩa màu xanh.

  [​IMG]

  Nếu bạn để xung quanh mình màu xanh dương, như đặt hình nền màu xanh hoặc ăn từ đĩa màu xanh, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn nhiều. Một nghiên cứu cho thấy màu xanh dương là một chất ức chế sự thèm ăn sẽ giúp bạn cảm thấy ít đói hơn.

  6. Ăn trứng cho bữa ăn sáng và thức ăn cay cho bữa trưa.

  [​IMG]

  Ăn trứng lập đi lập lại ở bữa ăn sáng giúp giảm cân nhanh hơn. Và nếu bạn kết hợp mẹo nhỏ đó với việc ăn một thứ gì đó với ớt hoặc ớt đỏ cho bữa trưa (không phải lúc nào cũng vậy), điều này sẽ giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, nhờ đó giúp bạn đạt được cơ thể mơ ước nhanh hơn.

  7. Hãy suy nghĩ về một số thử thách sẽ giúp bạn di chuyển nhiều hơn.

  [​IMG]

  Bạn có thể muốn thử thách bản thân theo cách để tập thể dục và ăn kiêng sẽ dễ dàng hơn và thú vị hơn nhiều. Hãy thử thực hiện 10 lần đẩy cho mỗi củ khoai tây trong bữa tối của bạn hoặc chạy lên và xuống cầu thang 5 lần mỗi khi bạn thưởng thức một thanh kẹo. Nếu bạn làm cho nó thú vị, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy rằng bạn đang đốt cháy calo.

  8. Ngủ trong phòng lạnh.

  [​IMG]

  Có, bạn có thể giảm cân bằng cách ngủ, và nó khá dễ dàng. Bí quyết ma thuật ở đây là nếu cơ thể của bạn được bao quanh bởi lạnh nó tạo ra nhiều nhiệt hơn để làm ấm bạn, giúp bạn đốt cháy calo. Vì vậy, thưởng thức một số lạnh mỗi bây giờ và sau đó.

  9. Nhai từ từ và đúng cách.

  [​IMG]

  Nếu bạn mất nhiều thời gian hơn để ăn và bạn tiêu thụ thức ăn của bạn từ từ, bạn sẽ dễ dàng giảm cân. Tất cả là do thực tế việc nhai từ từ và đúng cách khiến bạn cảm thấy no hơn, và điều này giúp bạn có đầy đủ thức ăn. Lý tưởng nhất, nó sẽ đưa bạn khoảng 20 phút để hoàn thành một bữa ăn. Vì vậy, thưởng thức nó và nhận được nhiều nhất của mỗi cắn.

  10. Uống một ly rượu vang hàng ngày.

  [​IMG]

  Có, một nghiên cứu cho thấy rằng một ly rượu vang mỗi ngày có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Nhưng đừng lạm dụng nó, vì cùng một nghiên cứu cho thấy rằng những người uống nhiều hơn 2 ly rượu vang hàng ngày phải vật lộn nhiều hơn khi ăn kiêng hơn những người không uống rượu hoặc chỉ uống một hoặc hai ly.

  Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào khác về giảm cân, vui lòng chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.

  Dịch bởi KÊNH SINH VIÊN
  Nguồn: BRIGHT SIDE
   


  Dodanh thích điều này.

Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP