10 địa điểm du lịch "độc nhất vô nhị"

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi ly_ly, 23/11/2010. — 1.950 Lượt xem

 1. ly_ly

  ly_ly Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 địa điểm du lịch "độc nhất vô nhị"

  Đây là những địa điểm mà teens nên ghi chú vào sổ tay du lịch nhá! [​IMG]
  1. Địa điểm ghê rợn

  Đến với bảo tàng các xác ướp ở Guanajuato, Mexico, bạn sẽ không khỏi rùng mình trước những bộ phận và thân thể con người được trưng bày trong bảo tàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  2. Địa điểm bí ẩn

  Đó là Winchester Mystery House, ngôi nhà có tất cả 160 phòng và vô số cầu thang cùng lối đi dẫn đến hư không, chủ nhân lập dị của nó là người thừa kế công ty súng trường Winchester có tên Sarah Winchester. Người phụ nữ này đã cho xây dựng công trình suốt ngày đêm trong vòng 40 năm để an ủi những linh hồn của những nạn nhân đã bị giết bởi súng Winchester. Cảm giác của những du khách tới thăm ngôi nhà này là những hành lang dài vô tận và không khí u ám lạnh lẽo bao trùm các phòng trống.

  [​IMG]

  3. Địa điểm nguy hiểm

  Corbet’s Coulor ở Jackson Hole, Wyoming được coi là đôi kim cương đen trên núi Rendezvous. Đây là một trong những địa điểm trượt tuyết nguy hiểm nhất thế giới với độ cao rơi tự do là 9,14m và nghiêng 55 độ, bao quanh nó là những vách đá lởm chởm.

  [​IMG]

  4. Địa điểm mất vệ sinh

  Đó là bức tường bã kẹo cao su ở Seattle. Đây là bức tường gạch được phủ gần như hoàn toàn bởi kẹo cao su nằm trong 1 ngõ hẻm ở Seattle. Đối với nhiều người, đó là tác phẩm của màu sắc và nghệ thuật. Hàng ngàn du khách trong vòng 15 năm qua đã in dấu lên nó. Một từ để miêu tả nó là: “kinh tởm”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  5. Địa điểm lạnh lẽo

  Đỉnh núi Washington trong bão tuyết thuộc dãy New Hampshire và có độ cao 1920m là một trong những đỉnh núi nguy hiểm nhất thế giới. Ngự trị ở nơi các cơn bão hội tụ, núi Washington bị bão tuyết và gió quanh năm “hỏi thăm”. Đến đây nếu bạn không tìm được chỗ trú ẩn thì bạn sẽ chết.

  [​IMG]

  6. Địa điểm hôn... tảng đá

  Đá Blarney là các tảng đá lớn gần thị trấn Ailen, nơi đây được cho là ban phước cho những ai hôn lên nó. Điều này đang còn gây tranh cãi, nhưng thực tế thì hàng năm có tới 400.000 người hôn lên nó. Trung bình hàng năm có khoảng 300 ngàn người kiên nhẫn xếp hàng để đợi được hôn lên tảng đá. Có lẽ điều duy nhất mà họ nhận được sau việc hôn tảng đá chính là được treo người ở một vị trí đặc biệt để ngắm nhìn các nơi khác của toà lâu đài và đôi môi lành lạnh. Để với tới được tảng đá xanh cổ kính thì bạn phải đu người qua tường thành và điều này dường như là quá nguy hiểm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  7. Địa điểm đáng sợ

  Kingman Reef là con đường nguy hiểm bởi những mảnh vụn vỡ của các tàu chìm cùng với san hô và xác cá.

  [​IMG]

  8. Địa điểm nóng nhất

  Vườn Quốc Gia Organ, ngự trị tại Arizona, biên giới giữa Mỹ và Mexico, vườn xương rồng này được biết đến với các loài động vật hoang dã trên sa mạc, rắn độc và cái nóng tới khoảng 47 độ C.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  9. Địa điểm cao chót vót

  Không đâu khác, đó chính là đỉnh Everest. Trừ phi bạn yêu và thích nghi được với cái lạnh tê cóng, tình trạng thiếu oxy, tuyết phủ và trò chơi độ cao thì đây là điểm đến dành cho bạn!

  [​IMG]

  [​IMG]

  10. Địa điểm cho người liều lĩnh

  Tại lễ hội bò ở Pamplona, những con bò sẽ bị đánh thuốc mê và bị giết. Thật nguy hiểm nếu tản bộ trên đường phố vào dịp lễ hội này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: Kênh 14
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...