Hội những người yêu quý ss Grey

Group được lập ra dành cho tất cả những ai yêu quý Grey, không bắt buộc phải quá hiểu biết, phải quá cuồng, chỉ cần các bạn thực sự yêu mến Grey là được, còn lại hãy để group tuyên truyền cho các bạn về Grey.

~*~
KHÁI QUÁT THÔNG TIN VỀ GREY
.

Grey là một author chuyên viết fanfic về Conan, thường xuyên ship các cặp như ShinShi, GinShi...
Grey có máu ngược rất cao, với những người tâm hồn yếu đuối không nên đọc fic by Grey, nếu không muốn tốn tiền mua khăn giấy.
Cái tên Grey ra đời một cách rất đơn giản, G vì lười nghĩ tên nên lấy tạm Grey làm bút danh, về sau dùng làm tên nick trên tất cả các diễn đàn.
Văn phong của G thường vô cùng sâu lắng, ở mỗi thời điểm chúng ta đọc lại là một cảm nhận khác nhau, một suy nghĩ khác nhau. Nhưng dù khi nào, cái hay của câu chuyện vẫn không hề mất. Văn của G thường nổi bật với phần tả cảnh ngụ tình, cách trình bày đơn giản nhưng rõ ràng giúp người đọc dễ xem, dễ thấy. Từ ngữ sử dụng không hoa mĩ mà vẫn vô cùng cuốn hút. Nội dung luôn luôn phong phú và không hề có sự trùng lặp ở ý tưởng.
Grey chỉ mới bước chân vào fandom DC nhưng độ nổi thì có thể nói là khá lớn, vì luôn trò chuyện với Ony một cách dễ thương nên...người ta gọi Grey là thụ,tiểu mỹ thụ...
~*~

CÁC TÁC PHẨM NÊN ĐỌC
.
Thực chất các tác phẩm của Grey đều có chất lượng rất cao, nhưng để nhanh chóng hiểu hơn về Grey thì bạn nên đọc một số fic sau:
[Longfic]Lưu ly bảo ngọc

[Shortfic]Nghiệt ngã
[Oneshot]Cậu có thể chết vì tôi, nhưng lại sống vì cô ấy
[Shortfic] Hai sự thật
[Shortfic] Tư cách yêu thương
Mình định viết cả list fanfic của Grey luôn, cơ mà sợ dài quá các bạn lười đọc, hãy đọc các tác phẩm của G để nâng cao hiểu biết về thần tượng của các bạn nhé!
Chúc Bạn vui vẻ trong group :)
 
Title
Replies
Last Post
 1. MiKa_3KYARU
  Trả lời:
  49
  Norikato Kazu
  17/3/2017
 2. MiKa_3KYARU
  Trả lời:
  1
  13/3/2017
 3. MiKa_3KYARU
  Trả lời:
  6
  4/3/2017
Đang tải...